lnwshop logo

บทความ

สอนทำสร้อยคอ 30 แบบ l#10สร้อยคอโช๊คเกอร์ลูกปัดปล้องอ้อย
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
นำลูกปัดปล้องอ้อยมาทำสร้อยคอให้ดูมีมิติ สามารถใส่ออกงานได้อย่างมั่นใจจะช่วยให้คุณดูมีมิติน่าค้นหาเลยทีเดียว อุปกรณ์ ลูกปัดปล้องอ้อย ตะปูอายพิณสีรมดำ โซ่โช๊คเกอร์ ตะขอก้ามปู+ห่วง ห่วงไซส์เล็ก วิธีทำ ร้อยลูกปัดปล้องอ้อยในตะปูอายพิณ3ปล้องและใช้คีมม้วนหัวปิด นำห่วงไซส์เล็กเชื่อมตะปูอายพิณลูกปัดปล้องอ้อยต่อกันเป็นรูปสามเหลี่ยม ต่อไล่…
สอนทำสร้อยคอ 30 แบบ l#9สร้อยคอโช๊คเกอร์แต่งพู่ลูกปัดแหลม
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
สร้อยคอโซ่เส้นเล็กๆ ตกแต่งด้วยลูกปัดทรงแหลมทำให้ดูดุดันแต่ก็แอบอ่อนช้อยด้วยพู่สีหวานสลับกับลูกปัดสีพาสเทล ถือว่าmixกันอย่างลงตัวเลย อุปกรณ์ โซ่โช๊คเกอร์ ลูกปัดแหลม พู่ ลูกปัดสีพาสเทล ตะขอก้ามปู ห่วง คีม3in1 วิธีทำ คล้องห่วงกับลูกปัดแหลม พู่ และลูกปัดสีพาสเทล นำไปเชื่อมกับโซ่โยเว้นระยะห่างกันตามต้องการ เสร็จเรียบร้อยแล้วค๊าาาา ^^…
สอนทำพวงกุญแจ 30 แบบ l#8พวงกุญแจต้นไม้ประดับนกหินมูนสโตน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
หยิบธรรมชาติจำลองมาไว้ข้างกระเป๋าของคุณ จะทำให้โลกทั้งใบสดใสขึ้นมาเลยจริงๆนะ ใครรักธรรมชาติพวงกุญแจพวงนี้จะตอบโจทย์ให้คุณได้ดีทีเดียวคะ ^^ อุปกรณ์ หินมูนสโตน หินแตกมูนสโตน คริสตัล จี้รูปนก ต้นไม้ แมลงปอและใบไม้ ตะขอกระเป๋า ห่วงไซส์ใหญ่ คีม3in1 วิธีทำ นำห่วงคล้องจี้หินเชื่อมกับตะขอกระเป๋าและปิดท้ายด้วยจี้ต้นไม้ คล้องห่วงกับจี้ต้น…
สอนทำต่างหู 30 แบบ l#16ต่างหูห่วงลวดสปริงแต่งโซ่หินคริสตัล
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
ในวันสบายๆของสาวๆที่อยากแต่งตัวเรียบๆง่ายๆเพิ่มต่างหูห่วงเข้าไปให้วันสบายๆของคุณมีลูกเล่นนิดๆ และต่างหูห่วงจะช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้คุณโดยไม่รู้ตัวเลยแหร่ะ ^_^ อุปกรณ์ ห่วงลวดสปริง ตะขอต่างหู หินเทอร์คว๊อทซ์ หินมูนสโตลเจียร คริสตัลสีทอง โซ่โช๊คเกอร์(เชื่อมต่อกันเป็นระย้าครึ่งวงกลม) ลูกปัดมุก4mm ตะขอต่างหู คีมม้วน คีม 3in1 วิธีทำ ดัดห…
สอนทำต่างหู 30 แบบ l#15ต่างหูโช๊คเกอร์ลูกปัดดำประกายทอง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
สีดำทองใครๆก็เรียก"สีไฮโซ" ไฮโซจริงๆนะ จับมาmixกันที่ไร รับรองHOT!!ปรอทแตกคะ ใครอยากฮอตปรอทแตกอย่าลืมสีดำทองเหมือนต่างหูคู่นี้นะคร้าาา อุปกรณ์ ลูกปัดจีน ไซส์ L สีดำ,ทอง โซ่โช๊คเกอร์สีทอง ตะขอต่างหู ตะปูเฮดพิณ ตะปูอายพิณ วิธีทำ ร้อยลูกปัดสีทองในตะปูเฮดพิณ6เม็ดตามด้วยสีดำ 12,10,6,4เม็ดตามลำดับ ใช้คีมม้วนดัดหัวปิด ร้อยตะปูลูกปัดข้า…
สอนทำต่างหู 30 แบบ l#14ต่างหูจี้โลหะแต่งหนังหินประการัง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
เครื่องประดับทุกชิ้นมักจะมีความเป็นเอกลักษณ์และความสวยงามอยู่ในตัวเองอยู่แล้ว ดั่งเช่นต่างหูคู่นี้ก็เช่นกัน เราสามารถใส่ได้ในทุกโอกาส อยู่ที่ผู้ส่วมใส่จะนำไปผสมผสานกับอะไร ต่างหูคู่นี้เป็นอะไรที่คุณสามารถกำหนดได้ตามความต้องการ อุปกรณ์ หนังชามุดเจาะรูที่หัวและท้าย จี้โลหะ จี้ใบโพธิ์ ลูกปัดโลหะ ตะปูเฮดพิณ หินประการัง ตะขอต่างหู คี…
สอนทำสร้อยข้อมือ 30 แบบ l #5สร้อยข้อมือหนังชามุดแต่งหินจี้พวงองุ่น
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
สร้อยข้อมือหนังชามุดสีม่วง เรียบๆแต่แอบเกร๋ที่มีจี้ตรงกลางเป็นเหมือนพวงองุ่น น่ารักมากๆเลย ^_^ อุปกรณ์ หนังชามุด ตะขอก้ามปู จี้โรเดียม หินมงคล บานพับ ตะปูเฮดพิณ โซ่โช๊คเกอร์ ห่วงพลาสติก วิธีทำ ทบครึ่งหนังชามุดแล้วลอดในห่วงรูดปมให้แน่น ร้อยหินในตะปูเฮดพิณใช้คีมม้วนหัวปิด ประกอบหินในเฮดพิณกับโซ่โช๊คเกอร์แต่งจี้ให้เป็นเหมือนพวงองุ่…
ร้านลูกปัด(กาดหลวง)สอนร้อยลูกปัดเป็นงานอดิเรกสร้างรายได้เสริม|EP.3วิธีทำพวงกุญแจหินเทอร์คว๊อทซ์
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
สาวๆโบฮีเมียนห้ามพลาด!!!! เพราะมันปังมากบอกเลย พวงกุญแจหินเทอร์คว๊อทซ์ สลับเม็ดใหญ่น้อยคละกันไป ทำให้ดูมีมิติดูน่าค้นหา จะเอาไว้ใช้ห้อยกุญแจหรือเอาประดับหูกระเป๋าก็สวยมีเสน่ห์ใช้ได้ อุปกรณ์ ห่วงพวงกุญแจ หินเทอร์คว๊อทซ์คละแบบ จี้ทองเหลือง ลวดสลิงค์ โซ่โช๊คเกอร์ทองเหลือง ตะขอกระเป๋า ห่วงไซส์ใหญ่ สต๊อปเปอร์ คีม3in1 กรรไกร วิธีทำ ตั…
ร้านลูกปัด(กาดหลวง)สอนร้อยลูกปัดเป็นงานอดิเรกสร้างรายได้เสริม|EP.2 วิธีทำพวงกุญแจตุ๊กตาไม้
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
ใครชอบพวงกุญแจที่มีน้ำหนักเบา น่ารัก ไม่เกะกะ จนเกินไป บ้างไหมคะ เราตอบโจทย์นี้เลยคะ พวงกุญแจชิ้นนี้ทำจากเม็ดไม้ธรรมชาติ แต่นำมาเพิ่มสีสัน และลูกเล่นนิดๆหน่อยๆแค่นั้นเอง เราสามารถออกไอเดียตกแต่งหน้าตาตามสไตล์ของเรา และที่สำคัญสามารถทำขายสร้างรายได้เป็นกอบเป็นกำให้เราได้อีกด้วยคะ อุปกรณ์ ห่วงพวงกุญแจ เชือกเทียนเบอร์2 กาวE6000 ลูก…
ร้านลูกปัด(กาดหลวง)สอนร้อยลูกปัดเป็นงานอดิเรกสร้างรายได้เสริม|EP.1วิธีทำสร้อยคอโช๊คเกอร์มุกแต่งพู่
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
มุกน้ำจืด ที่มีความสวยงามตามธรรมชาติ นิยมนำมาทำเครื่องประดับส่วนใหญ่จะนิยมออกแบบให้ใส่กับเสื้อผ้าชุดไทย ชุดราชการเท่านั้นใช่ไหมคะ วันนี้เราจะปรับเปลี่ยนแนวให้เข้ากับแฟชั่น แนวฮิปสเตอร์แอนด์มินิมอลล์กันนะคะ รับรองว่าน่ารักและไม่แหกกฏของความเรียบร้อยและสวยหวาน ซึ่งเหมือนจะเป็นเอกลักษณ์ของอัญมณีที่ชื่อว่า "มุก" ไปแล้วนะคะ เอาหละคะล…
1
2
3
4
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 426 บทความ

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม8,657,090 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด2,476,511 ครั้ง
เปิดร้าน25 ก.พ. 2555
ร้านค้าอัพเดท23 ก.ค. 2561

CATEGORY

เชือก,ลวด,โซ่ ทำเครื่องประดับ [1853]
เชือกผ้า,ค๊อตต้อน,ริบบิ้น,สร้อยห้อยพระ,ผ้าแถบลายชนเผ่า [1132]
อุปกรณ์ : ร้อยลูกปัด [846]
อะไหล่ : แต่งเสื้อผ้า [2871]
อะไหล่ : แต่งหินมงคล [1822]
หินนำโชค [1421]

ดูคลิปรายการ DIY Idea สอนทำเครื่องประดับฟรี CLICK

ดูคลิปรายการ

TRACKCODE

  • ค้นหา
*ใส่ order id หรือ email ที่ใช้ในการสั่งซื้อ
ดูรหัสพัสดุทั้งหมด »

ติดตามข่าวสาร ร้านลูกปัดก่อนใคร กดไลท์แฟนเพจกันซิจ๊ะ

Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก