lnwshop logo
เกี่ยวกับเรา
 

ร้านลูกปัด : ร้านขายอุปกรณ์ ร้อยลูกปัดที่ครบที่สุด ลูกปัดที่คุณหา เรามีให้คุณแน่นอน 

Tel: 089-8359944, 081-9519221 E-mail: lookpudshop@gmail.com

 

 
 
 ร้านลูกปัด (กาดหลวง) ยินดีต้อนรับ ลูกค้าทุกท่านค่ะ  
 
การสั่งสินค้า : เมื่อลูกค้่าสั่งสินค้าเสร็จแล้ว สามารถโอนเงินได้เลย รบกวน ลูกค้าช่วยแจ้ง ผ่านหน้าเวปบอร์ด อีเมลล์ หรือ โทรมาแจ้งด้วยค่ะ     
 
การจัดส่งสินค้า : ทางร้านจะส่งของ วันละ 2 รอบค่ะ คือ รอบเช้า 10:00 น. รอบบ่าย 14:00 น.(ร้านลูกปัดจะจัดส่งสินค้า ทันทีได้รับยอดโอนเงิน หากไม่ทันสองรอบดังกล่าว จะส่งของให้ในวันถัดไป)    
ไปรษณีย์เปิดทำการ : จ-ศ (เต็มวัน) วันเสาร์ (ครึ่งเช้า) วันอาทิตย์ (หยุด)    
 
 
คำถามที่พบบ่อย FAQ    
 
 
Question: ที่บอกว่าสอนร้อยลูกปัดฟรีอ่ะ อยู่ตรงไหน ?   
Answer: กดเบา ๆ ตรงนี้เลยค่ะ >>>> สอนร้อยลูกปัดฟรี  <<<<  
 
Question: ทำไมต้องเลือกซื้อสินค้า จาก ร้านลูกปัด  
Answer: เพราะร้านลูกปัด หน้าร้านจริง ไม่มีปัญหาเรื่องโอนเงินแล้วไม่ได้ของแน่นอน การันตีจากแม่ค้าถนนคนเดิน เชียงใหม่ ใครไม่รู้จักร้านลูกปัดก็บ้าแล้วววว ^^    
 
Question : ร้านลูกปัดอยู่ตั้งเชียงใหม่แล้วจะรับของได้ยังไง  
Answer : อยู่ที่บ้านก็รอรับสินค้าได้เลย 2-3 วันหลังจากโอนเงิน (ส่งของทางไปรษณีย์ไทย ตามวัน-เวลาราชการ)    
 
Question : ซื้อของตั้งเยอะทำไมไ่ม่ส่งฟรี 
Answer : สาเหตุที่ร้านลูกปัดไม่มีโปรโมชั่นส่งสินค้าฟรีนั้น เป็นเพราะ สินค้าในหน้าเวปกับสินค้าหน้าร้าน เป็นสินค้าราคาเดียวกัน ซึ่งเราไม่ได้บวกค่าขนส่งไว้ เนื่องจากราคาถูกแล้วนั้นเอง อิอิ    
 
Question : อยากรู้โปรโมชั่นใหม่ ๆ ของร้าน และการสอนร้อยลูกปัดฟรีทำยังไง
Answer : กดไลท์ ที่ "ร้านลูกปัด แฟนเพจ" สิ ค่ะ ได้รับลูกปัดฟรี 1 ถุงอีกตั้งหาก    
 
Question : สินค้าในเวปทำไมมีน้อยจัง ภาพหน้าร้านมีเยอะกว่านี้ตั้งเยอะ
Answer : ขอสารภาพเลยว่า อัพเดตไม่ทันค่ะ ห้าห้า ถ้าอยากได้อันไหนก่อนก็โพสใน >>>เวปบอร์ด<<< ไว้เลยค่ะ เดี๋ยวถ่ายรูปมาให้ดูก่อนอย่างด่วนนน     
 
คลิ๊กเบา ๆ >>>> ถามคำถามเพิ่มเติม  <<<<
 
สำหรับลูกค้าที่มีปัญหาอยากสอบถามอย่างเร็ว :     
นอกจากรายละเอียดที่ทางร้านมีอยู่ ถ้าอยากได้คำตอบแบบไวที่สุด เมย์แนะนำให้ โทรมาสอบถามตรงที่เบอร์ร้านเลยค่ะ   (081-9519221089-8359944 เวลา 8:30 - 17:30 น. ทุกวันไม่เว้นวันหยุดราชการ *วันอาทิตย์ปิด 17:00 ค่ะ*)  
 
เพราะว่าร้านของเรา เป็นบริหารงานแบบครอบครัว เรื่องของเทคโนโลยีและเวปไซต์ เมย์จะดูแลเอง และเด็ก ๆ พนักงานช่วย การตอบเมลล์ (kasorn_may@hotmail.com) ส่วนมากจะมี เมย์,แม่อ้วน,จุน ที่ช่วยกันเช็คและตอบเมลล์   หากมีปัญหาอะไร อยากสอบถาม ส่งเมลล์มาถามได้เลยค่ะ รับรองว่าตอบเมลล์กลับไม่เกิน 24 ชม. แน่นอน ถ้าอยากได้คำตอบแบบรวดเร็ว อย่าลืม ใส่เบอร์โทรมากลับเมลล์ด้วยน่ะค่ะ จะได้โทรไปให้คำตอบได้เลย
ร้านลูกปัด : ร้านขายอุปกรณ์ ร้อยลูกปัดที่ครบที่สุด ลูกปัดที่คุณหา เรามีให้คุณแน่นอน  Tel: 089-8359944, 081-9519221 E-mail: lookpudshop@gmail.com      ร้านลูกปัด (กาดหลวง) ยินดีต้อนรับ ลูกค้าทุกท่านค่ะ     การสั่งสินค้า : เมื่อลูกค้่าสั่งสินค้าเสร็จแล้ว สามารถโอนเงินได้เลย รบกวน ลูกค้าช่วยแจ้ง ผ่านหน้าเวปบอร์ด อีเมลล์ หรือ โทรมาแจ้งด้วยค่ะ        การจัดส่งสินค้า : ทางร้านจะส่งของ วันละ 2 รอบค่ะ คือ รอบเช้า 10:00 น. รอบบ่าย 14:00 น.(ร้านลูกปัดจะจัดส่งสินค้า ทันทีได้รับยอดโอนเงิน หากไม่ทันสองรอบดังกล่าว จะส่งของให้ในวันถัดไป)     ไปรษณีย์เปิดทำการ : จ-ศ (เต็มวัน) วันเสาร์ (ครึ่งเช้า) วันอาทิตย์ (หยุด)       ดู >>>>>รายชื่อจัดส่งสินค้า (อัพเดต เป็นอาทิตย์)  <<<<     คำถามที่พบบ่อย FAQ         Question: ที่บอกว่าสอนร้อยลูกปัดฟรีอ่ะ อยู่ตรงไหน ?    Answer: กดเบา ๆ ตรงนี้เลยค่ะ >>>> สอนร้อยลูกปัดฟรี  <<<<     Question: ทำไมต้องเลือกซื้อสินค้า จาก ร้านลูกปัด   Answer: เพราะร้านลูกปัด หน้าร้านจริง ไม่มีปัญหาเรื่องโอนเงินแล้วไม่ได้ของแน่นอน การันตีจากแม่ค้าถนนคนเดิน เชียงใหม่ ใครไม่รู้จักร้านลูกปัดก็บ้าแล้วววว ^^       Question : ร้านลูกปัดอยู่ตั้งเชียงใหม่แล้วจะรับของได้ยังไง   Answer : อยู่ที่บ้านก็รอรับสินค้าได้เลย 2-3 วันหลังจากโอนเงิน (ส่งของทางไปรษณีย์ไทย ตามวัน-เวลาราชการ)       Question : ซื้อของตั้งเยอะทำไมไ่ม่ส่งฟรี  Answer : สาเหตุที่ร้านลูกปัดไม่มีโปรโมชั่นส่งสินค้าฟรีนั้น เป็นเพราะ สินค้าในหน้าเวปกับสินค้าหน้าร้าน เป็นสินค้าราคาเดียวกัน ซึ่งเราไม่ได้บวกค่าขนส่งไว้ เนื่องจากราคาถูกแล้วนั้นเอง อิอิ       Question : อยากรู้โปรโมชั่นใหม่ ๆ ของร้าน และการสอนร้อยลูกปัดฟรีทำยังไง Answer : กดไลท์ ที่ "ร้านลูกปัด แฟนเพจ" สิ ค่ะ ได้รับลูกปัดฟรี 1 ถุงอีกตั้งหาก       Question : สินค้าในเวปทำไมมีน้อยจัง ภาพหน้าร้านมีเยอะกว่านี้ตั้งเยอะ Answer : ขอสารภาพเลยว่า อัพเดตไม่ทันค่ะ ห้าห้า ถ้าอยากได้อันไหนก่อนก็โพสใน >>>เวปบอร์ด<<< ไว้เลยค่ะ เดี๋ยวถ่ายรูปมาให้ดูก่อนอย่างด่วนนน        คลิ๊กเบา ๆ >>>> ถามคำถามเพิ่มเติม  <<<<   สำหรับลูกค้าที่มีปัญหาอยากสอบถามอย่างเร็ว :      นอกจากรายละเอียดที่ทางร้านมีอยู่ ถ้าอยากได้คำตอบแบบไวที่สุด เมย์แนะนำให้ โทรมาสอบถามตรงที่เบอร์ร้านเลยค่ะ   (081-9519221, 089-8359944 เวลา 8:30 - 17:30 น. ทุกวันไม่เว้นวันหยุดราชการ *วันอาทิตย์ปิด 17:00 ค่ะ*)     เพราะว่าร้านของเรา เป็นบริหารงานแบบครอบครัว เรื่องของเทคโนโลยีและเวปไซต์ เมย์จะดูแลเอง และเด็ก ๆ พนักงานช่วย การตอบเมลล์ (kasorn_may@hotmail.com) ส่วนมากจะมี เมย์,แม่อ้วน,จุน ที่ช่วยกันเช็คและตอบเมลล์   หากมีปัญหาอะไร อยากสอบถาม ส่งเมลล์มาถามได้เลยค่ะ รับรองว่าตอบเมลล์กลับไม่เกิน 24 ชม. แน่นอน ถ้าอยากได้คำตอบแบบรวดเร็ว อย่าลืม ใส่เบอร์โทรมากลับเมลล์ด้วยน่ะค่ะ จะได้โทรไปให้คำตอบได้เลย

เกี่ยวกับเรา

ร้านลูกปัด(กาดหลวง)
ชื่อร้านค้า
ลูกปัด(กาดหลวง)
รายละเอียดร้านค้า
ร้านค้าขายอุปกรณ์ทำเครื่องประดับ ที่คนรักงานฝีมือต้องห้ามพลาด ครบครันด้วย อุปกรณ์ทำเครื่องประดับทุกชนิด หินนำโชค,หินเสริมดวง มีหน้าร้านจริง ส่งของทุกวัน ไม่เว้นวันหยุดราชการ ลูกค้ามือใหม่ สามารถติดตามชมคลิปสอนทำเครื่องประดับ และงาน DIY ได้ ผ่าน ยูทูป ให้คำปรึกษาเรื่องการออกแบบฟรี

สินค้าส่งจริงทั่วประเทศ เปิดให้บริการมาแล้วกว่า 20 ปี

เช็คอินที่ร้าน รับของขวัญฟรี 1 ชิ้น
ไลน์ ไอดี @lookpud
หาไม่เจอโทร : 081-9519221, 089-8359944
QR code
Scan this!

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม8,629,047 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด2,466,964 ครั้ง
เปิดร้าน25 ก.พ. 2555
ร้านค้าอัพเดท16 ก.ค. 2561

CATEGORY

เชือก,ลวด,โซ่ ทำเครื่องประดับ [1847]
เชือกผ้า,ค๊อตต้อน,ริบบิ้น,สร้อยห้อยพระ,ผ้าแถบลายชนเผ่า [1126]
อุปกรณ์ : ร้อยลูกปัด [846]
อะไหล่ : แต่งเสื้อผ้า [2859]
อะไหล่ : แต่งหินมงคล [1822]
หินนำโชค [1421]

ดูคลิปรายการ DIY Idea สอนทำเครื่องประดับฟรี CLICK

ดูคลิปรายการ

TRACKCODE

  • ค้นหา
*ใส่ order id หรือ email ที่ใช้ในการสั่งซื้อ
ดูรหัสพัสดุทั้งหมด »

ติดตามข่าวสาร ร้านลูกปัดก่อนใคร กดไลท์แฟนเพจกันซิจ๊ะ

Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก